บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.
Our headquaters offices front desk membrane factory sales office plant assemble factory Jiangsu factory

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : นาย
ไม่มีพนักงาน : 500~1000
ยอดขายประจำปี : 50000000-100000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

  มณฑลกวางตุ้ง Morui Environmental Technology Co. , Ltd ผู้ผลิตเมมเบรน 5 อันดับแรกในประเทศจีนที่มีพนักงานมากกว่า 1,000 คนสำนักงานขาย 14 สาขา 12 องค์กรความร่วมมือและหนึ่งใน บริษัท ที่เป็นเจ้าของโซลูชั่นและโครงการ (Jiulixin) ในปัจจุบันปริมาณการขายของเรา .

เราเป็น บริษัท ด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีนานาชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตเมมเบรนการออกแบบอุปกรณ์ด้านสิ่งแวดล้อมการผลิตการขายและการบริการ

เราเป็นเจ้าของเทคโนโลยีหลักในการผลิตเมมเบรนด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการฝึกฝนเราได้ปรับปรุงเมมเบรนแบบดั้งเดิมโดยการปรับเปลี่ยนแบบผสมตอนนี้เมมเบรนทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูงการผลิตของเรารวมถึงระบบเยื่อ RO, UF / NF ระบบกลั่นน้ำทะเลทะเล, MBR ระบบเมมเบรนและอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกขายไปกว่า 57 มณฑลที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพ, GFD สูง, การลดทอนต่ำและอายุการใช้งานที่ยาวนานตามมาตรฐานสากล บริษัท ของเราตราระบบการควบคุมคุณภาพสูงเราควบคุมการจัดซื้อวัสดุอย่างเข้มงวดปกป้องคุณภาพตั้งแต่เริ่มต้น กระบวนการผลิตทั้งหมดได้รับการควบคุมและตรวจสอบอย่างเข้มงวด

วิสัยทัศน์ของเรา: สุขภาพสิ่งแวดล้อมและอาชีพกรุณาแจ้งให้เราทราบคำถามของคุณเราสามารถทำบางสิ่งร่วมกันเพื่อโลกนี้และอนาคตที่ดีกว่า

 

     ประเทศจีน Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

MR R & D ศูนย์ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้กับ 20,000 ทีมประกอบด้วยอย่างน้อยหนึ่งศาสตราจารย์วิทยาศาสตร์สองศาสตราจารย์รอง 5 หมอและคนอื่น ๆ เราป้อนมากกว่า 10 ล้านใน R & D ต่อปีและยืนยันนวัตกรรมความสำเร็จ

 

      ประเทศจีน Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

มณฑลกวางตุ้ง MR ศูนย์ขายตั้งอยู่ในเซินเจิ้นกว่า1,000㎡。เรามี 20 แห่งชาติขายและ 8 ยอดขายระหว่างประเทศแผนกการเงินแผนกออกแบบและผู้จัดการทั่วไปที่นี่

 

       ประเทศจีน Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

 

       ประเทศจีน Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. รายละเอียด บริษัท 3

ศูนย์การผลิตกลุ่ม MR ตั้งอยู่ใน Yancheng มณฑลเจียงซูครอบคลุมพื้นที่130000㎡, มีพนักงานมากกว่า 500 คนเรามีเวิร์กช็อปสำหรับเมมเบรน UF / NF และ RO และสองเวิร์กช็อปสำหรับ MBR, DTRO เมมเบรน

 

       

 

 

 

   

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Benson

โทร: 86-13530341575

แฟกซ์: 86-0755-27415005

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)