บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

99% Desalted 20m3 1000LPH RO อุปกรณ์บำบัดน้ำ

99% Desalted 20m3 1000LPH RO Water Treatment Equipment
99% Desalted 20m3 1000LPH RO Water Treatment Equipment

ภาพใหญ่ :  99% Desalted 20m3 1000LPH RO อุปกรณ์บำบัดน้ำ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ฝูโจวประเทศจีน
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: YK-RO1000
รายละเอียดสินค้า
อัตราการปฏิเสธเกลือ:: 96% -99% การประยุกต์ใช้:: การบำบัดน้ำ
ความจุ:: 1000LPH รับรอง:: ISO9001
การปรับสภาพ: ถังสแตนเลสหรือ FRP ระบบ: ระบบ Reverse Osmosis
เครื่องปั๊มน้ำ: CNP หรือ Grundfos รหัส HS: 8421299090
แสงสูง:

1000LPH RO Water Treatment Equipment

,

20m3 RO Water Treatment Equipment

,

99% Desalted Reverse Osmosis System

ro ระบบรีเวอร์สออสโมซิส ro อุปกรณ์บำบัดน้ำ

ระบบ Reverse Osmosis (RO Water Treatment Plant) การประมวลผล:

การปรับสภาพขั้นแรก (เครื่องกรองทราย)
การใช้ตัวกรองทรายควอทซ์ขนาดกลางจุดประสงค์หลักคือการกำจัดน้ำที่มีตะกอนแมงกานีสสนิมวัสดุคอลลอยด์สิ่งสกปรกทางกลสารแขวนลอยและอนุภาคอื่น ๆ ใน 20UM ของสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพข้างต้นความขุ่นของน้ำทิ้งน้อยกว่า 0.5NTU, CODMN น้อยกว่า 1.5 มก. / ลิตร, ปริมาณเหล็กน้อยกว่า 0.05 มก. / ลิตร, SDI น้อยกว่าหรือเท่ากับ 5 เครื่องกรองน้ำเป็นกระบวนการ "ทางกายภาพ - เคมี" ชนิดหนึ่ง ผ่านวัสดุที่เป็นเม็ดเมื่อกรองสิ่งสกปรกในน้ำที่แยกได้และสารแขวนลอยคอลลอยด์เครื่องกรองเป็นการกรองน้ำที่มีประสิทธิภาพและการบำบัดกระบวนการหลักในการเตรียมน้ำบริสุทธิ์เป็นกระบวนการที่ขาดไม่ได้

การปรับสภาพขั้นที่สอง (ไส้กรองคาร์บอน)
ตัวกรองถ่านกัมมันต์ใช้ในการกำจัดเม็ดสีในน้ำกลิ่นสิ่งมีชีวิตทางเคมีและชีวภาพจำนวนมากช่วยลดค่าตกค้างของมลพิษทางน้ำและยาฆ่าแมลงและมลพิษที่เป็นอันตรายอื่น ๆ

โครงสร้างของตัวกรองถ่านกัมมันต์และตัวกรองทรายควอทซ์ความแตกต่างจะอยู่ภายในความสามารถในการดูดซับที่แข็งแกร่งของถ่านกัมมันต์สำหรับการกำจัดโดยตัวกรองทรายควอทซ์โดยไม่ต้องกรองสารอินทรีย์ออกการดูดซับคลอรีนที่ตกค้างในน้ำโดยใช้น้ำมากกว่าน้อยกว่า มากกว่าหรือเท่ากับคลอรีน 0.1ML / M3, SDI น้อยกว่าหรือเท่ากับ 4 เป็นคลอรีนออกซิแดนท์ที่แรงมีความเสียหายของเมมเบรนหลายประเภทโดยเฉพาะเยื่อกรองออสโมซิสแบบย้อนกลับมีความไวต่อคลอรีนมากกว่านอกจากนี้กระบวนการกระตุ้นพื้นผิวของถ่านกัมมันต์เพื่อสร้างชิ้นส่วนที่ไม่เป็นผลึกของกลุ่มฟังก์ชันที่มีออกซิเจนบางกลุ่มกลุ่มฟังก์ชันเหล่านี้สามารถมีการดูดซับทางเคมีของถ่านกัมมันต์ตัวเร่งปฏิกิริยาออกซิเดชันของข่าวร้ายเพื่อคืนค่าประสิทธิภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดไอออนโลหะจำนวนหนึ่งในน้ำ

การปรับสภาพขั้นที่สาม (น้ำยาปรับเรซิน)
เรซินประจุบวกที่ใช้ในการทำให้น้ำอ่อนลงเพื่อขจัดความกระด้างของน้ำเป็นหลักความกระด้างของน้ำเป็นองค์ประกอบของไอออนแคลเซียม (Ca2 +) แมกนีเซียม (Mg2 +) ที่สำคัญเมื่อมีไอออนความกระด้างของน้ำดิบผ่านชั้นเรซินน้ำของ Ca2 +, Mg2 + จะถูกแลกเปลี่ยนการดูดซับเรซินและวัตถุอื่น ๆ ในขณะเดียวกันคุณภาพของการปลดปล่อยโซเดียม Na + ไอออนที่ไหลจากน้ำยาปรับผ้านุ่มในน้ำจะถูกกำจัดออกจากไอออนความกระด้างของน้ำที่อ่อนลงเพื่อป้องกันการเปรอะเปื้อนของเยื่อกรองออสโมซิสแบบย้อนกลับได้อย่างมีประสิทธิภาพระบบสามารถหดตัวโดยอัตโนมัติและเป็นสีแดง

การปรับสภาพขั้นที่สี่ (ตัวกรองไมครอน)
ขนาดอนุภาคในน้ำเพื่อกำจัดอนุภาคละเอียดตัวกรองทรายสามารถกำจัดอนุภาคคอลลอยด์ที่มีขนาดเล็กมากในน้ำเพื่อให้ความขุ่นสูงถึง 1 องศา แต่ยังคงต่อน้ำหนึ่งมิลลิลิตรสำหรับอนุภาคคอลลอยด์นับแสนอนุภาคขนาด 1-5 ไมครอน ความดันบนตัวกรองนี้เพื่อกำจัดน้ำหลังจากอนุภาคขนาดเล็ก 100 ไมครอนหรือน้อยกว่าเพื่อลดความขุ่นเพิ่มเติมเพื่อให้เป็นไปตามขั้นตอนต่อไปของความต้องการน้ำของการป้องกันของกระบวนการที่ดำเนินการต่อไปในระยะยาว
ระบบ Reverse Osmosis

อุปกรณ์ Reverse Osmosis เป็นอุปกรณ์ในการทำให้น้ำเกลือบริสุทธิ์ด้วยการกระทำของความแตกต่างของความดันของเมมเบรนกึ่งซึมผ่านได้เรียกว่ารีเวอร์สออสโมซิสเนื่องจากสวนทางกับทิศทางการซึมผ่านตามธรรมชาติวัสดุที่แตกต่างกันมีแรงดันออสโมติกที่แตกต่างกัน

การ Reverse Osmosis สามารถกำจัดเกลือที่ละลายน้ำได้มากกว่า 97% และมากกว่า 99% ของคอลลอยด์จุลินทรีย์อนุภาคและวัสดุอินทรีย์กลายเป็นอุปกรณ์ทางเลือกอันดับแรกที่ดีที่สุดในวิศวกรรมน้ำบริสุทธิ์ที่ทันสมัยน้ำบริสุทธิ์สูงและน้ำในอวกาศ (น้ำบริสุทธิ์)คุณลักษณะที่เป็นจุดเด่นที่สุดคือการใช้พลังงานต่ำไม่มีมลพิษเทคนิคง่ายๆน้ำคุณภาพสูงและการใช้งานและการบำรุงรักษาที่สะดวก

RO พร้อมถังซักแบบย้อนกลับ-RO เป็นหัวใจของระบบบำบัดน้ำดังนั้นเราจึงเตรียมถังซักพร้อมทำความสะอาดด้านในของ RO เพื่อให้เยื่อ RO ทำงานได้นานขึ้น

ฆ่าเชื้อด้วยรังสียูวี (ไม่จำเป็น)
ใช้ UV เพื่อฆ่าแบคทีเรียบางชนิดที่อาจผ่านระบบ Reverse Osmosis
หลอดฆ่าเชื้อใช้สเตนเลสคุณภาพสูงซึ่งเป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งสามารถสะท้อนสนิมได้ต้องรังสีอัลตราไวโอเลตจะไม่ก่อให้เกิดมลพิษในขณะใช้งานตามข้อกำหนดด้านสุขอนามัยของอุตสาหกรรมอาหารหลอดหลอดอัลตราไวโอเลตในตัวและหลอดแก้วควอทซ์หลอดฆ่าเชื้อสำหรับภาชนะที่มีอากาศถ่ายเท
เครื่องฆ่าเชื้อโอโซน
แบคทีเรียบางชนิดอาจไม่ถูกฆ่าด้วยรังสียูวีเครื่องฆ่าเชื้อใช้โอโซนเพื่อฆ่าแบคทีเรียเหล่านั้นเราใช้สแตนเลส 316 สำหรับหอโอโซนเนื่องจากสามารถต้านทานโอโซนได้ดีกว่า SS304 อายุการใช้งานจะยาวนานขึ้นมาก


สาขา:
1) อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์บำบัดน้ำบริสุทธิ์พิเศษ
2) อุตสาหกรรมเคมีอุตสาหกรรมยาบำบัดน้ำบริสุทธิ์
3) อาหารเครื่องดื่มน้ำดื่มน้ำดื่มบรรจุขวดซอง / ซองบรรจุบำบัดน้ำดื่มบริสุทธิ์
4) การบำบัดน้ำเสียจากอุตสาหกรรมไฟฟ้าและเครื่องหนัง
5) การกรองน้ำกร่อยการกรองน้ำทะเลการบำบัดน้ำบริสุทธิ์ด้วยโลหะวิทยาและอุตสาหกรรมเบา
6) ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบตเตอรี่รถยนต์ปุ๋ยน้ำผลิตบำบัดน้ำบริสุทธิ์
7) น้ำแข็งก้อนที่กินได้น้ำแข็งหลอด ฯลฯ
8) โรงเรียน, โรงแรม, โรงพยาบาล, ห้องปฏิบัติการ, การรักษาพื้นผิว, การทดสอบไฮดรอลิก, หม้อไอน้ำอุตสาหกรรม, หม้อไอน้ำของโรงไฟฟ้า, การบำบัดน้ำด้วยหม้อไอน้ำแรงดันสูง

หมายเหตุ: เราสามารถใช้ตัวเรือนใยแก้วเมมเบรนตัวเรือนสเตนเลสสตีลกรองใยแก้ว ถังถังกรองสแตนเลสและปั๊มและเยื่อ RO ของแบรนด์ต่างๆ

คุณสมบัติของระบบ Reverse Osmosis อุปกรณ์บำบัดน้ำ:
·ไม่มีการสร้างสารเคมีใหม่
·ไม่มีการปล่อยของเสียที่เป็นอันตรายเหมาะสำหรับการปกป้องสิ่งแวดล้อม
·ระบบ Reverse Osmosis คือการทำงานต่อเนื่องใช้งานง่าย
·ระบบ Reverse Osmosis ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย

อุปกรณ์บำบัดน้ำระบบ Reverse Osmosis 1000LPH: การควบคุมอัตโนมัติ + สแตนเลส (ถังปรับสภาพและท่อทั้งหมด) + ปั๊ม Nanfang + เมมเบรน DOW

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ